Đăng ký thi sau bao lâu thì đi thi?

Đăng ký thi sau bao lâu thì đi thi?

Các bạn học viên thường có thắc mắc: sau khi đăng kí thi sau bao lâu thì đi thi?

Tại trung tâm, sau khi học viên tiến hành nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm ảnh và chứng minh thư. Các bạn sẽ tiến hành đăng ký thi bang lai xe may và chọn lịch thi phù hợp. Trước ngày thi chính thức khoảng 2- 3 ngày, trung tâm sẽ liên hệ với học viên. Thông báo lại địa điểm cũng như thời gian để học viên xác nhận và nắm rõ thông tin. Đến ngày thi các bạn cần đến đúng địa điểm đã được trung tâm thông báo trước đó để dự thi.

Hình ảnh có liên quan

Đăng ký thi sau bao lâu thì đi thi?

Đến ngày dự thi nếu các bạn vì bất cứ lý do nào mà vắng mặt. Sẽ đều bị coi là bỏ thi và phải đăng kí lại vào lần sau. Vì vậy, khi đã xác định thi bằng lái xe máy thì bạn nên có sự sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo hoàn thành bài thi. Mỗi buổi thi thường chỉ gói gọn trong vòng 3 tiếng nên cũng không gây tốn quá nhiều thời gian của học viên.

Khi đến địa điểm thi cần mang theo những gì?

Khi lên sân thi, học viên chú ý mang theo chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Kèm theo lệ phí thi 225.000 đồng. (bao gồm 40.000 đồng phí thi lý thuyết, 50.000 đồng phí thi thực hành và 135.000 đồng phí in bằng lái).

Kết quả hình ảnh cho chung minh thu ho chieu

Mang chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu khi đi thi

Lưu ý: Nếu như không có 1 trong 2 loại giấy trên thì bạn sẽ không được tham dự thi. Trong trường hợp mất các giấy tờ này thì học viên cần báo cho trung tâm trước ngày thi ít nhất 5 ngày để trung tâm kịp thời hoãn lịch thi cho bạn.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Đăng ký thi sau bao lâu thì đi thi?”

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Số điện thoại liên hệ: 0903.717.3680964.985.636

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 27 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Xếp hạng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z