Tiết lộ cấu trúc đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

Đề thi bằng lái xe máy A1 năm 2017

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Để các sĩ tử ôn luyện thi bằng lái một cách dễ dàng. Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy tại Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn cấu trúc đề thi bằng lái xe máy 2017 mới nhất từ Sở Giao Thông Vận tải.

Bài viết này sẽ tiết lộ thông tin tổng quan về đề thi bằng lái xe máy để các sĩ tử có thể hình dung những gì mình cần ôn luyện và không bị bỡ ngỡ khi dự thi kì thi lấy bằng lái xe.

Cấu trúc đề thi bằng lái xe máy A1 gồm 2 phần:

  1. Phần thi lý thuyết
  2. Phần thi thực hành

1. Phần thi lý thuyết

Phần thi lý thuyết ảnh hưởng 50% đến kết quả thi lái xe của bạn. Sau khi hoàn thành các thủ tục hồ sơ cần thiết, các sĩ tử sẽ bước vào ôn luyện kiến thức và bước vào kì thi lý thuyết đầu tiên.

Nếu như bạn không cẩn thận và chuẩn bị tâm lí sẵn sàng ứng chiến. Không qua phần này coi như bạn cũng không được thi phần sau luôn.

đề thi bằng lái xe máy

Đề thi bằng lái xe máy bao gồm 150 câu hỏi. Trong đề thi bằng lái xe máy phần lý thuyết sẽ có 3 phần là: lý thuyết, biển báo và sa hình. Thông thường, các trung tâm thi bằng lái xe sẽ chủ động cung cấp tài liệu ôn luyện cho các bạn.

Khi thi lý thuyết trên máy, bạn bắt buộc phải vượt qua ít nhất 16/20 câu hỏi trong thời gian 15 phút. Để có thể đỗ và tiếp tục sang kì thi thực hành lấy bằng lái xe tiếp theo. Vì vậy, các bạn cần ôn luyện và tham khảo kĩ lưỡng những tài liệu ôn luyện và các mẹo trung tâm cung cấp để có thể vượt qua kì thi lý thuyết lấy bằng lái một cách suôn sẻ.

  2. Phần thi thực hành

Ở phần thi thực hành, bạn sẽ trực tiếp lái và điều khiển một chiếc xe máy. Bạn phải điều  khiển xe và tay lái sao cho chiếc xe có thể di chuyển trong vòng số 8. Vượt qua được các chướng ngại vật trên đường đi.

đề thi bằng lái xe máy hạng A1
Sơ đồ đường đi cho phần thi thực hành lấy bằng lái xe máy A1

Phần thi này kiểm tra kĩ năng điều khiển và giữ cân bằng xe của bạn. Thử phản xạ cũng như đảm bảo bạn có thể không gây tai nạn khi điều khiển phương tiện trên đường. Nếu bạn tập đã thực hành thuần thục thì phần thi này khá dễ dàng.

Nếu bạn chưa từng điều khiển xe và tâm lí còn chưa vững vàng. Bạn buộc phải luyện tập và nghiên cứu kĩ thuật điều khiển xe. Bắt đầu từ giữa năm 2017 vừa qua, phần thi thực hành lái xe máy đã  được gắn chip.

Phía trên là tổng quan cấu trúc đề thi bằng lái xe máy đã được quy định cho tất cả các trung tâm thi bằng lái. Chúc các bạn sĩ tử có thể chuẩn bị thật tốt cho kì thi tới .

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.636

Tiết lộ cấu trúc đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất
5 (100%) 18 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z