Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Để có thể điều khiển xe ô tô đúng pháp luật, người tham gia giao thông buộc phải có bằng lái xe B2. Bằng lái xe ô tô B2 là bằng dành cho những người dùng để điều khiển các loại xe ô tô 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải hoặc xe máy kéo có trọng lượng < 3,5 tấn.

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 8 ảnh thẻ 4×6 (lưu ý ảnh chụp mặc áo sơ mi có cổ, không deo kính với người bị cận)
  • 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng
  • Bản sơ yếu lý lịch đủ các thông tin sau đây: chiều cao, cân nặng, địa chỉ ghi theo chứng minh thư.
Hoc lai xe oto tai Ha Noi uy tin
Hoc lai xe oto tai Ha Noi

Học và ôn thi bằng lái xe ô tô trong bao lâu?

Thông thường, sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký dự thi, bạn sẽ được thông báo lịch thi và địa điểm thi. Bằng lái xe ô tô B2 có hiệu lực trong vòng 10 năm kể từ ngày đỗ.

Lịch học và thi lấy bằng lái xe ô tô tại Hà Nội.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI luôn có lịch thi hàng tháng sát hạnh bằng lái xe ô tô B2. Vì thế bạn có thể đăng ký luôn từ bây giờ.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được phân bổ riêng một giáo viên có chuyên môn để đào tạo trong vòng 3 tháng. Bạn không cần lo phải biết lái xe ô tô mới đăng ký thi được. giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tất cả từ việc cầm vô lăng, số nóng, số nguội, cách lùi chuồng, lên dốc, cách đi trên đường cao tốc, đi trong thành phố, các phương pháp thi sát hạch, những mẹo khi thi thực hành trên sân,… Bảo đảm sau 3 tháng bạn hoàn toàn có khả năng lái xe ô tô và thi đậu lấy bằng.

Các buổi học với giáo viên sẽ được trung tâm bố trí và sắp xếp phù hợp với thời gian của bạn. chúng tôi muốn đảm bảo thời gian học và tập luyện của bạn được thoải mái nhất có thể.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI có các sân tậpchứng nhận đạt chuẩn quanh khu vực nội và ngoại thành Hà Nội. Một số sân tập như sân Nam Trung Yên ở Cầu giấy, sân Nguyễn Khoái ở Hoàng Mai hay sân thi Sài Đồng ở Long Biên,… Những trung tâm này nằm ở các khu vực thuận tiện cho việc tập luyện của các bạn học viên.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Chúng tôi tự tin có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn học viên. Trung tâm đảm bảo sẽ hướng dẫn cho bạn thi đỗ ngay trong lần thi đầu tiên.

Lưu ý:

  • Hiện nay, có rất nhiều trung tâm lừa đảo trên địa bàn Hà Nội. Sau khi thu lệ phí chính, các trung tâm này sẽ thu thêm các loại chi phí phát sinh khác. Tổng chi phí có khi lên tới > 7 triệu đồng. Các bạn nên tránh đăng ký vào các trung tâm không có cam kết rõ ràng.
  • TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Lệ phí đăng ký tại trung tâm chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chúng tôi tự hào vì chất lượng tốt nhất. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ những điều nhỏ nhất, dù bạn đã biết lái xe ô tô. Lệ phí tại trung tâm là mức lệ phí trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ loại phí nào.
  • TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI là đơn vị liên kết với Sở Giao thông vận tải Hà Nội. số lượng học viên đông đảo và luôn đạt kết quả tốt nhất sau khi thi. Trung tâm luôn hỗ trợ tốt nhất cho các học viên của mình.
  • Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với giáo viên đương nhiệm, chúng tôi sẽ đổi giáo viên khác giảng dạy cho bạn nếu bạn có yêu cầu.

Sau khi thi đạt, bạn sẽ đến trung tâm nhận bằng kèm hồ sơ gốc. bạn nên giữ kỹ hồ sơ gốc phòng trường hợp sau này mất bằng muốn làm lại hoặc thi nâng hạng.

Chúc các bạn ôn thi tốt!

Học lái xe ô tô tại Hà Nội
5 (100%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z