Học thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Học thi bằng lái xe máy ở Hà Nội nơi nào uy tín nhất?

Có quá nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, nên tin tưởng trung tâm nào?

Nhu cầu học và thi bằng lái xe máy của người dân địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng nhiều. Vì thế những trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội mọc lên như nấm. điều này gây khó khăn ít nhiều cho các bạn học viên khi lựa chọn một trung tâm thi bằng lái xe uy tín và chất lượng.

Tiêu chí nào đối với các trung tâm thi bằng lái xe chất lượng?

  • Uy tín là trên hết

Uy tín là yếu tố cần được quan tâm đầu tiên. Bạn có thể xem xét độ uy tín của một trung tâm thông qua sự phản hồi của học viên về trung tâm đó. Thông thường, các trung tâm sẽ đăng phản hồi của học viên trên fanpage hoặc website của mình. Phản hồi càng tích cực, trung tâm đó càng uy tín.

Đôi khi các trung tâm lừa đảo sẽ làm giả mạo các phản hồi. Tuy nhiên, dù giả mạo cỡ nào cũng sẽ bị phát hiện, nhất là làm giả trên mạng xã hội. Vì vậy, bạn hãy thật cẩn thật.

Xem thêm: Làm bằng lái xe máy không cần thi ?

Một lưu ý nhỏ cho các bạn nữa là các trung tâm uy tín đều có website và fanpage riêng, được thiết kế chuyên nghiệp. Lượt tương tác và bài đăng trên website cũng như fanpage phải đều đặn và thường xuyên.

học thi bằng lái xe máy ở hà nội

 

  • Chất lượng – đảm bảo khả năng trượt đỗ của học viên

Một trung tâm tốt sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất. Nếu đăng ký tại một trung tâm kém chất lượng, bạn sẽ không được đảm bảo đỗ hay trượt. Với sự mông lung như thế, liệu bạn có dám đóng tiền cho họ không?

Với những trung tâm chất lượng tốt như TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI, chúng tôi có đội ngũ giảng viên lâu năm, kinh nghiệm. Họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về bài thi lý thuyết và thực hành, chỉ cho bạn các mẹo làm sao để có thể đỗ ngay trong lần thi đầu tiên. Mặt khác, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một yếu tố đáng để bạn cân nhắc.

thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

  • Lệ phí đăng ký

Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất. Hầu hết các bạn sẽ ưu tiên những chỗ có học phí rẻ hơn. Tuy nhiên, rẻ không đi đôi với chất lượng. Mặt khác, họ thu rẻ nhưng không làm việc rõ ràng với học phí. Ban đầu họ sẽ chỉ thu 100,000đ nhưng rồi họ sẽ tìm nhiều lý do khác để thu thêm học phí của bạn. Nào là phí làm sbd, phí chụp ảnh, phí thuê sân,… Số tiền lúc này sẽ độn lên rất nhiều.

Bạn nên chọn những trung tâm có mức học phí vừa phải, minh bạch rõ ràng trong học phí. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn để “chọn mặt gửi vàng”.

Xem thêm: Thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền ?

  • Thời gian

Một lưu ý nhỏ cho bạn ở vấn đề thời gian. Từ khi đăng ký đến lúc đi học ôn và thi trực tiếp, đợi lấy bằng (nếu đậu) cũng phải mất khoảng 2 tuần. Vì thế, những trung tâm với những quảng cáo “sau vài ngày có bằng” thì tốt nhất bạn không nên nghĩ đến. Biết đâu vài ngày đấy lại là vài tháng hoặc không có bằng luôn đấy!

Đó là 4 yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội đáng tin cậy.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.636 

Fanpage: Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội (Inbox vào đây để được hỗ trợ tốt nhất)

Học thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 14 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z