Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết bằng lái xe máy

Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết bằng lái xe máy như sau:

Tham gia thi bằng lái xe máy, bạn sẽ phải vượt qua 2 phần thi chính là phần lý thuyết và thực hành. Hôm nay, TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể hoàn thành phần thi lý thuyết một cách tốt nhất.

Mỗi đề thi lý thuyết bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm được trích từ 150 câu hỏi chia làm 8 đề thi mẫu. Bài thi lý thuyết sẽ kiểm tra kiến thức của bạn về 3 phần: luật giao thông đường bộ, biển báo và phần sa hình.

Để đỗ phần lý thuyết, bạn sẽ phải đạt 16/20 câu trong thời gian làm 15 phút.

Bạn cần đọc thật kỹ đề bài, tránh hấp tấp và chủ quan. Phân biệt được câu hỏi và câu trả lời rõ ràng, tránh nhầm lẫn. Có những câu hỏi rất dễ, chỉ cần nhìn qua là biết đáp án. Có những câu hỏi không hề khó nhưng đòi hỏi sự cẩn thận.

Thời gian 15 phút là rất dài nên bạn cứ thong thả mà làm bài. Không lo hết giờ mà hãy tập trung vào bài làm của mình.

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành 20 câu, bạn không nên ấn Kết thúc vội. Hãy kiểm tra lại một lượt kỹ càng câu trả lời của mình xem đã hợp lý chưa, có bỏ sót câu nào chưa làm hay không,…

Vì phần thi lý thuyết là làm bài trên máy tính, bạn hãy thi thử thật nhiều cho quen. Một số người không quen các thao tác với máy tính khi làm bài thi nên đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm cho phần thi của mình.

Bạn càng làm nhuần nhuyễn 150 câu hỏi trong bộ đề, khả năng đỗ của bạn càng cao.

Nếu bạn đăng ký gói VIP 1 hoặc VIP 2 tại TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một vài mẹo làm bài lý thuyết chuẩn và chính xác nhất. Những mẹo này do chúng tôi rút ra được từ việc giảng dạy cho các học viên. Nắm vững các mẹo này, bạn có thể vượt qua 20 câu lý thuyết một cách dễ dàng và chính xác.

Trên đây là một vài lưu ý khi đi thi phần thi lý thuyết, chúc bạn thi tốt và sớm có bằng!

 

Xem thêm: 

=>> Phần mềm thi thử bằng lái xe máy A1 trên máy tính

=>> Ứng dụng thi thử bằng lái xe máy dành cho điện thoại

Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết bằng lái xe máy
5 (100%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z