Về vấn đề làm bằng lái xe máy không cần thi trung tâm xin giải đáp như sau:

Đó là hiện nay không còn có chuyện làm bằng lái xe máy mà không cần thi như trước nữa. Bằng lái xe máy hạng A1 hiện nay là bằng làm bằng thẻ từ có mã vạch như thẻ sinh viên. Loại thẻ này khi bị kiểm tra sẽ được quét vào máy, nếu là bằng giả thì máy sẽ báo lỗi ngay lập tức.

Lịch thi bằng lái xe máy tháng 4 năm 2016
Lịch thi bằng lái xe máy tháng 4 năm 2016

Tiếp theo đó là mua bán và sử dụng bằng lái xe máy giả đồng nghĩa với việc vi phạm luật hình sự và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó mong các bạn hết sức lưu ý không tiếp tay cho các đối tượng mua bán, làm bằng lái xe máy giả.

Tiếp nữa là việc thi bằng lái xe máy đúng quy định: Lợi ích của việc thi bằng lái xe đúng quy định là bạn sẽ có sự hiểu biết nhất định về luật, nhận biết được một số lỗi mà khi tham gia giao thông thường hay mắc phải để từ đó biết đường mà tránh.Quan trọng hơn là khi đi ra đường không phải nơm nớp lo lắng, thiếu tự tin vì bằng của mình là bằng giả.

Lưu ý: Hiện nay, việc tổ chức thi và cấp bằng lái xe diễn ra rất nghiêm ngặt, do đó không có chuyện chạy chọt mua bán bằng như trước. Đã có nhiều đường dây mua bán bằng giả bị triệt phá và đã có không ít người phải ngồi tù vì tội danh “tiếp tay cho các đối tượng làm bằng giả”. Mong bạn nên hết sức lưu ý, nếu có ý định thi bằng lái xe máy thì hay học và thi một cách nghiêm túc để tránh những liên lụy không đáng có.

Để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem thông tin và quy trình Tại đây

Chúc bạn sớm thi có bằng lái xe!

Xem thêm:

=>> Từ ngày 1/7/2016 thi bằng lái xe máy sẽ chấm điểm tự động đối với phần thi thực hành

=>> Xem lịch thi bằng lái xe máy tháng 4 năm 2016