Làm bằng lái xe máy không cần thi chỉ là lừa đảo

Làm bằng lái xe máy không cần thi chỉ là lừa đảo?

Một trong những câu hỏi được nhiều bạn mong muốn có bằng lái xe máy quan tâm hiện nay. Đó là chúng ta có thể bỏ tiền làm bằng lái xe máy thay vì dành thời gian và công sức để đi thi được không? Câu trả lời là không thể được vì những lí do sau.

Lý do đầu tiên là vấn đề làm giả bằng lái xe 

Có thể các bạn không biết rằng việc làm giả bằng lái xe máy là không thể. Tất cả các bằng lái xe A1 đều được làm bằng thẻ từ ) có mã vạch như các loại thẻ tín dụng, ngân hàng… Với độ bảo mật cao, phục vụ cho công việc xác định bằng lái xe là thật hay giả.

Lý do thứ hai liên quan đến việc gian lận trong kì thi:

Kết quả hình ảnh cho làm bằng lái
Bằng lái xe máy A1

Với quy chế thi bằng lái xe chặt chẽ như hiện tại, tình trạng chạy chọt, mua bán, làm bằng lái xe đã được quán triệt hầu như triệt để. Phòng thi của các thí sinh lái xe được trang bị 4 góc bốn chiếc Camera giám sát.

Các thí sinh quay cóp, gian lận, hỏi bài trong kì thi đều sẽ bị đình chỉ thi. Sau khi thi xong, điểm sẽ được chấm tự động bằng phần mềm có liên kết thẳng đến Sở giao thông Hà Nội. Trường hợp muốn thi lại bằng cách chạy điểm, chạy làm bằng lái xe tuyệt đối không thể xảy ra.

Lý do thứ ba vì chủ trương giảm thiểu số lượng phương tiện xe hai bánh :

Làm theo chỉ thị của ban lãnh đạo thủ đô Hà Nội. Sở giao thông Hà Nội đã và đang thắt chặt khâu tổ chức thi và cấp bằng lái xe máy nhằm mục đích giảm tối đa lưu lượng xe máy. Vì vậy, việc làm bằng giả hay chạy bằng lái xe máy hầu như rất khó có thể xảy ra.

Giám thị coi thi bằng lái xe A1

Lý do thứ tư không thể bỏ qua “làm bằng xe máy giả là vi phạm pháp luật” :

Các bạn nên ghi nhớ, nếu lấy tiền để “làm bằng lái xe máy” chính là tiếp tay cho các đối tượng làm bằng giả. Bằng lái xe giả chính là loại bằng không có hiệu lực.

Người mang theo bằng lái xe giả tham gia giao thông. Sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu bị công an kiểm tra và phát hiện. Hãy cảnh giác và tránh xa các loại hình làm bằng lái xe trái phép nhé các bạn.

Lí do cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đó là Học và thi bằng lái xe vì chính bản thân bạn :

Người bỏ công học lấy kiến thức và đi thi bằng lái xe chính thống sẽ có sự hiểu biết nhất định về luật giao thông. Thời gian luyện tập thực hành lái xe sẽ giúp bạn có kĩ năng xử lí và điều khiển xe thành thục hơn.

Điều này sẽ giúp bạn có thể đi đúng, chấp hành đúng, tránh bị phạt. Bảo vệ sự an toàn của chính bản thân vì những lỗi không đáng có khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Kết quả hình ảnh cho thi lý thuyết lái xe a1 trên máy tính
Các thí sinh thi lý thuyết lái xe A1 trên máy tính

Với những lý do trên, nếu bạn đang có mong muốn thi bằng lái xe. Tốt nhất hãy tham khảo và chọn cho mình một trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hãy nghiêm túc đăng ký thi một cách chính thống.

Không nên tiếp tay cho các tội phạm làm bằng giả bằng việc mua bằng lái xe, làm bằng lái xe mà không cần thi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

 Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

 Điện thoại: 0964.985.636 – 0962.985.636

 Fanpage: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội.

 Giờ làm việc: Sáng từ 8h-11h; Chiều từ 14h-18h00.

Làm bằng lái xe máy không cần thi chỉ là lừa đảo
5 (100%) 12 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z