Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội

Có nhiều bạn không biết mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu? Hồ sơ thi bằng lái xe máy bao gồm những giấy tờ gì? Giấy tờ cần công chứng hay không?

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy.

Để đăng ký dự thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, bạn cần chuẩn bị:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản photo chứng minh thư
  • 1 giấy khám sức khỏe khổ A3
Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
                   2 ảnh thẻ 4×6

 

mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
   1 bản photo chứng minh thư không cần                        công chứng

Đối với chứng minh thư photo, bạn không cần công chứng vẫn được. TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI hỗ trợ thủ tục làm giấy khám sức khỏe với lệ phí 150,000đ/lần.

Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trên mà không phải mất công mua một bộ hồ sơ hoàn chỉnh ngoài hiệu sách nhưng không dùng đến.

Sau khi đã chuẩn bị các giấy tờ trên xong, bạn có thể qua TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI để nộp trực tiếp. Nếu bạn bận không có thời gian, chúng tôi sẽ cho cộng tác viên của mình đến tận nơi để thu hồ sơ + lệ phí của bạn.

Bạn sẽ đóng trước một khoản tiền tương ứng với gói hồ sơ mà bạn đạ đăng ký. Đó là phí làm thủ tục dự thi và giấy khám sức khỏe. Hôm đi thi bạn sẽ đóng 225,000đ còn lại, bất kể gói hồ sơ nào.

Lịch thi sẽ do bạn chọn, phụ thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Trung tâm sẽ gửi cho bạn lịch học lý thuyết. Sau 5- 7 ngày kể từ ngày đăng ký, trung tâm sẽ nhắn tin lịch thi chính xác cho bạn.

Hồ sơ và thủ tục thi bằng lái xe máy chỉ có những lưu ý trên. Rất đơn giản và bạn không cần phải vất vả điền thông tin vào quá nhiều loại giấy tờ. Nộp trực tiếp hay gián tiếp đều được nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài này, chúc bạn vui vẻ!

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
5 (100%) 16 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z