Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, do đó trung tâm xin giải đáp như sau:

Đó là học viên không cần phải mất công đi mua hồ sơ mà chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ cỡ 4×6, 1 bản photo chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng sau đó nộp lại là được. Học viên không cần mất công đi mua hồ sơ, túi hồ sơ ở hiệu sách làm gì cho mất công.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
2 ảnh thẻ 4×6
mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng

Sau khi chuẩn bị được 2 loại giấy tờ trên học viên mang tới trung tâm để làm thủ tục đăng ký hoặc gọi điện vào số 0964.985.636 để trung tâm cho người tới thu “hồ sơ” của bạn. Hoặc bạn có thể đóng trực tiếp hôm đi học tại trung tâm.

Lưu ý: Học viên đóng trước lệ phí hồ sơ để trung tâm làm thủ tục dự thi và giấy khám sức khỏe cho bạn. Lệ phí thi 225k bạn đóng sau(đóng hôm thi).

Sau khi nộp ảnh và chứng minh thư xong bạn sẽ được chọn lịch thi luôn. Sau đó 5-7 ngày trung tâm sẽ nhắn tin, gọi điện thông báo cho bạn đi thi.

Nếu đăng ký hỗ trợ luật thì bạn sẽ tham gia một buổi hướng dẫn luật và mẹo thi do trung tâm tổ chức, kết hợp với tập xe vòng số 8 luôn.

Nhắc lại một lần nữa đó là bạn không cần phải đi mua hồ sơ gì cả mà chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ và 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng sau đó nộp lại là được nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài này, chúc bạn vui vẻ!

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
5 (100%) 11 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *