Những trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo tại Hà Nội

Những trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm đăng ký thi bằng lái xe mọc lên nhan nhản. Không phải tất cả các trung tâm đều làm ăn uy tín và chất lượng. Nhiều trung tâm lừa đảo được dựng lên với mục đích lừa tiền của người đăng ký dự thi. Chúng đặc biệt nhắm vào các bạn tân sinh viên mới từ quê lên, còn lạ lẫm với môi trường mới.

trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo

Trung tâm lừa đảo – nhận biết như thế nào?

Thủ đoạn lừa đảo của các trung tâm ảo này khá tinh vi. Chúng giả danh các trung tâm lớn, tiếp cận người có nhu cầu thi bằng lái xe máy và thu đủ các loại tiền khác nhau.

Các trung tâm này thường có những quảng cáo rất hấp dẫn. Với những tiêu đề như: “Thi bằng lái xe trọn gói chỉ 100,000đ200,000đ”, “Thi bằng lái xe siêu rẻ, bảo đảm đậu 100%”, “Thi bằng lái xe giá siêu rẻ, không đậu hoàn tiền”,… Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên đã bị lừa chỉ vì tin những quảng cáo trên.

Phí của một lần đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội KHÔNG có giá 100,000 – 200,000đ. Các trung tâm ảo này sẽ thu của bạn 100,000đ lần đầu tiên. Sau đó, chúng sẽ gọi điện thoại cho bạn và buộc bạn đóng các khoản tiếp theo. Các khoản này thường sẽ là tiền chụp ảnh, tiền số báo danh,… Số tiền bạn phải đóng có khi lên tới 700,000đ – 800,000đ. Nếu bạn không đóng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất 100,000đ đầu tiên. Hồ sơ thi bằng lái của bạn sẽ bị hủy bỏ.

thi bằng lái xe lừa đảo  trung tâm thi bằng lái xe máy lừa đảo  

        Những bạn bị lừa gửi tin nhắn về cho TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Nhiều trường hợp sau khi hoàn thành lệ phí cho trung tâm xong không được thi vì… trung tâm đã chuồn mất. Đã có nhiều bạn gặp phải trường hợp trên. TRUNG TÂM BẰNG LÁI XE HÀ NỘI đã nhận được nhiều trường hợp như thế báo về. Các bạn phải hết sức cẩn trọng vì khi mất tiền rồi, các bạn không thể làm gì để lấy lại được.

Xem thêm: Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm thế nào để xác định một trung tâm là uy tín hay giả mạo?

Có rất nhiều cách để các bạn xác định xem trung tâm mà bạn muốn đăng ký có đảm bảo chất lượng và uy tín hay không.

  • Thông qua công cụ tìm kiếm google, youtube, facebook,…

Các công cụ tìm kiếm hiện nay rất phát triển, có tính chất nhanh chóng và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tên các trung tâm uy tín thông qua các công cụ trên. Lưu ý không chọn các link có chữ QC.

Các bài viết được quảng cáo thông thường đến từ các trung tâm thiếu uy tín. Hãy lựa chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên. Các kết quả nằm top luôn nhận được sự tin cậy và phản hồi tích cực. Bạn cũng có thể làm một so sánh nhỏ. Từ đó chọn cho mình một trung tâm phù hợp.

trung tâm thi bằng lái xe A1 lừa đảo

 

thi bằng lái xe máy lừa đảo tiền

Bạn cũng nên tham khảo qua trang fanpage của trung tâm. Lượt tương tác mạnh và bài đăng với tần suất thường xuyên là các tiêu chí quan trọng để đánh giá trang fanpage đó. Một trung tâm uy tín cũng sẽ thường xuyên đăng feedback của học viên lên fanpage của mình.

làm bằng lái xe máy bị lừa

                                                                                    Học viên tại TRUNG TÂM BẰNG LÁI XE HÀ NỘI 

  • Thông qua người thân hoặc bạn bè đã từng thi bằng lái xe máy.

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đã từng đăng ký thi bằng lái xe máy tại hà nội, hãy tham khảo từ họ. Những người đã thi rồi là những người có kinh nghiệm và hiểu rõ chất lượng của trung tâm. Họ có thể giới thiệu cho bạn các trung tâm uy tín mà họ từng đăng ký. Như vậy, bạn không lo bị “tiền mất tật mang”.

Đây là những cách cơ bản giúp bạn chọn được một trung tâm uy tín. Việc lựa chọn một trung tâm chất lượng giúp bạn yên tâm hơn trong việc ôn thi thật tốt.

Xem thêm: thi bằng lái xe máy cần chuẩn bị những gì?

Mọi thắc mắc xin gửi về: TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

 Điện thoại, Zalo: 0903.717.368 – 0964.985.636

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Những trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo tại Hà Nội
5 (100%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z