Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy Online tại Hà Nội

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy Online tại Hà Nội uy tín nhất

Nhiều bạn học viên, nhất là các bạn sinh viên, không thể đến trực tiếp các trung tâm để đăng ký thi bằng lái xe máy. Việc học ở trường bận rộn cũng khiến các bạn không kịp chuẩn bị hồ sơ để cộng tác viên đến thu.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI triển khai thu hồ sơ online cho các học viên có nhu cầu nhưng không nộp hồ sơ trực tiếp.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm:

  • 2 ảnh th3 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng
  • 1 giấy khám sức khỏe bản A3

 

nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy online tại hà nội

nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy online ở hà nội

 

Về hình thức nộp online, các bạn có thể gửi file mềm ảnh thẻ hoặc tự chụp ảnh mình bằng điện thoại. Sau đó bạn gửi cho trang fanpage của TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI kèm với ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư của mình. Giấy khám sức khỏe sẽ do trung tâm hỗ trợ bạn làm với mức giá 150,000đ/lần. Bạn chỉ cần gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi là được.

thi bằng lái xe máy tại hà nội

Hiện tại, TRUNG TÂM BẰNG LÁI XE MÁY HÀ NỘI có 3 gói hồ sơ lệ phí cho các bạn tham khảo. các bạn có thể chọn loại hồ sơ phù hợp với bản thân mình. Các bạn vui lòng xem:

=>> Thi bằng lái xe máy hết tất cả bao tiền ?

Lệ phí các bạn có thể chuyển khoản cho trung tâm theo số tài khoản 711A64974229 (TRAN NGOC DUNG). Chi nhánh ngân hàng Công Thương (VietinBank).

Trung tâm bắt buộc phải thu lệ trước một phần lệ phí. Đó là để bảo đảm bạn tham gia học và thi đầy đủ. Đã có nhiều trường hợp trước đây, trung tâm đã hoàn tất thủ tục đăng ký cho các bạn. Nhưng vì một lý do nào đó mà các bạn không đi thi. Điều này gây tổn thất cho trung tâm cũng như buổi thi do Sở Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.636 

Fanpage: Thi bằng lái xe máy ở tại Hà Nội  (Inbox vào đây để được hỗ trợ tốt nhất)

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy Online tại Hà Nội
5 (100%) 9 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z