Thi bằng lái xe máy A1

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Các bạn chưa tham gia thi bằng lái xe máy bao giờ không biết hồ sơ và thủ tục dự thi như thế nào. Hôm nay, TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI xin hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ và quy trình thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy đơn giản chỉ cần những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (lưu ý ảnh chụp mặc áo sơ mi có cổ)
  • 1 chứng minh thư photo không cần công chứng
  • 1 giấy khám sức khỏe bản A3

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI hỗ trợ bạn làm giấy khám sức khỏe với mức giá 150,000đ/lần thay vì 350,000đ nếu bạn làm tại bệnh viện.

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trên. Các thủ tục còn lại sẽ do bên trung tâm hoàn tất cho bạn.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
2 ảnh thẻ 4×6
mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng

Lệ phí thi bằng lái xe máy.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI hiện tại có các gói thi sau đây, hỗ trợ bạn lý thuyết hoặc thực hành. Bạn có thể tham khảo và chọn gói thi phù hợp.

  1. Lệ phí thi thường (tự học, tự thi) gồm: 99.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi. Tặng miễn phí phần mềm thi thử kèm theo mẹo thi tốt nhất!
  2. Gói VIP 1 hỗ trợ chống trượt lý thuyết HOẶC thực hành gồm: 249.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi.
  3. Gói VIP 2 hỗ trợ chống trượt cả 2 phần lý thuyết VÀ thực hành gồm: 349.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi.

Tất cả các gói thi bạn phải đóng trước một khoản lệ phí nhất định. Điều này đảm bảo bạn sẽ đi học và đi thi theo đúng như lịch đã đăng ký. Trước đây, khi chưa buộc đóng trước lệ phí, các bạn học viên đến đăng ký thi và làm thủ tục xong hết toàn bộ. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà các bạn không đi thi khiến trung tâm phải tự chịu tổn thất khi làm thủ tục dự thi cho các bạn. Vì vậy, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã chỉ đạo các trung tâm thu lệ phí đăng ký trước. Điều này buộc học viên phải có trách nhiệm đến dự thi, tránh gây ảnh hưởng tới công tác tổ chức của Sở Giao thông vận tải.

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?

Các bạn sau khi chuẩn bị hồ sơ xong có thể đến nộp trực tiếp tại TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI. Các bạn ở xa không thể qua trung tâm, chúng tôi sẽ cho cộng tác viên đến nơi của các bạn để thu hồ sơ và lệ phí. Bạn sẽ nhận hóa đơn có đóng dấu đỏ của trung tâm chúng tôi.

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

  • Sân thi số 1: Số 281 Khuất Duy Tiến (Cổng số 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy)
  • Sân thi số 2: 101 Tô Vĩnh Diện(Trường Chinh, Ngã Tư Sở)
  • Sân thi số 3: Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính (điểm cuối xe buýt 32, cạnh ĐH Công Nghiệp Hà Nội).

Học và ôn thi như thế nào?

Sau khi đăng ký xong, trung tâm sẽ gửi cho bạn lịch học lý thuyết. Trong buổi học lý thuyết, bạn sẽ được cung cấp 150 câu hỏi trắc nghiệm để ôn tập. Đề thi chính thức 20 câu sẽ được trích từ trong bộ đề này.

Về phần thi thực hành, bạn có thể tới sân tập của trung tâm để luyện tập chạy xe cho quen sân. Bạn có thể tới vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Lịch thi diễn ra như thế nào?

Sau khi đăng ký và nộp hồ sơ xong trung tâm sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ của bạn và trình lên Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Sở giao thông duyệt xong trung tâm sẽ gọi bạn đi thi (hết khoảng 5-7 ngày).

Lưu ý: Trong khoảng thời gian thi bạn nên để ý điện thoại thường xuyên vì sẽ có tin nhắn thông báo của trung tâm. Nếu nhận được tin nhắn thì bạn vui lòng xác nhận lại. Trước ngày thi 2-3 ngày trung tâm sẽ lại nhắn tin để thông báo cho bạn chính xác lần cuối tránh trường hợp trước đó bạn chưa nhận được tin nhắn thông báo thi.

Bao lâu thì lấy được bằng?

Thi xong từ 7-9 ngày trung tâm sẽ nhắn tin cho bạn tới lấy bằng. Khi đi lấy bằng bạn mang theo giấy hẹn kèm theo chứng minh thư gốc. Trường hợp nhờ người khác đến lấy thay cũng phải mang theo 2 giấy tờ trên. Tóm lại từ lúc đăng ký thi đến lúc nhận bằng hết khoảng 2 tuần.

Lưu ý: Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm Thi bằng lái xe máy tự phát, do đó học viên hết sức lưu ý tham khảo kỹ càng trước khi chọn nơi thi để tránh bị lừa. Thông thường những trung tâm thu mức giá quá rẻ là những trung tâm không uy tín và những trung tâm thu mức giá quá đắt là những trung tâm không phải liên kết trực tiếp với Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Họ chỉ là những đơn vị thông qua nhiều khâu trung gian. Học viên nên chọn những trung tâm có mức giá chung và cạnh tranh nhất như đơn vị của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ quy trình từ lúc đăng ký cho đến lúc cầm được bằng lái xe máy trên tay. Mọi thắc mắc hay có câu hỏi gì cần được giải đáp học viên vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin về trung tâm theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 592 Đường Trường chinh(cạnh cầu vượt Ngã Tư sở), Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0964.985.6360962.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/24)

Rất hân hạnh được đón tiếp học viên!

Thi bằng lái xe máy A1
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z