Thi bằng lái xe máy A1

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội học viên cần phải trải qua các bước sau đây:

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6, 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng. Chỉ cần nộp lại 2 loại giấy tờ này là được, còn lại những thủ tục khác trung tâm sẽ hoàn tất cho bạn rất đơn giản.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
2 ảnh thẻ 4×6
mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu
1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng

Thi bằng lái xe máy cần bao nhiêu tiền ?

Về học phí có 3 loại như sau:

  1. Lệ phí thi thường gồm: 129.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi. Tặng miễn phí phần mềm thi thử kèm theo mẹo thi tốt nhất!
  2. Gói Vip 1 hỗ trợ chống trượt lý thuyết hoặc thực hành gồm: 259.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi.
  3. Gói Vip 2 hỗ trợ chống trượt cả 2 phần lý thuyết và thực hành gồm: 359.000đ (chưa bao gồm giấy khám sức khỏe) và 225.000đ lệ phí thi và in bằng nộp tại sân thi.

Tại sao lại phải đóng trước tiền ?

Học viên phải đóng trước lệ phí hồ sơ là bởi vì đã có những trường hợp học viên đăng ký, trung tâm hoàn tất hết thủ tục rồi nhưng đến ngày thi chỉ vì một lý do nào đó học viên lại không đến thi được. Trung tâm lại phải mất khoản lệ phí làm thủ tục cho học viên. Do đó Sở giao thông thành phố Hà Nội chỉ thị trung tâm phải thu trước lệ phí hồ sơ và cũng là để cho học viên có trách nhiệm trong việc ôn thi và đi thi đúng giờ giấc, tránh bỏ thi nhiều ảnh hưởng tới Sở.

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?

Để nộp hồ sơ học viên gọi điện trực tiếp vào số điện thoại sau: 0964.985.6360962.985.636. hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để nộp (nộp ảnh, chứng minh thư và lệ phí). Trường hợp ở xa trung tâm sẽ cho cộng tác viên tới nơi ở thu hồ sơ. Lưu ý: Trung tâm có hóa đơn đỏ cho học viên khi thu hồ sơ, vì thế học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

  • Sân thi số 1: Số 281 Khuất Duy Tiến (Cổng số 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy)
  • Sân thi số 2: 101 Tô Vĩnh Diện(Trường Chinh, Ngã Tư Sở)
  • Sân thi số 3: Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính (điểm cuối xe buýt 32, cạnh ĐH Công Nghiệp Hà Nội).

Có cần phải đi học lý thuyết không?

Để đảm bảo tỷ lệ thi đỗ cao nhất (100%) thì hàng tuần trung tâm để tổ chức buổi học lý thuyết và tập xe thực hành vòng số 8. Vì thế học viên đăng ký muốn thi đỗ thì nên đi học đầy đủ để nắm bắt quy trình thi cũng như được hướng dẫn đào tạo và tập xe cho quen.

Khi nào bắt đầu thi?

Sau khi đăng ký và nộp hồ sơ xong trung tâm sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ của bạn trình lên Sở giao thông Hà Nội. Sở giao thông duyệt xong trung tâm sẽ gọi bạn đi thi (hết khoảng 5-7 ngày). Lưu ý: Trong khoảng thời gian thi bạn nên để ý điện thoại thường xuyên vì sẽ có tin nhắn thông báo của trung tâm. Nếu nhận được tin nhắn thì bạn vui lòng xác nhận lại. Trước ngày thi 2-3 ngày trung tâm sẽ lại nhắn tin để thông báo cho bạn chính xác lần cuối tránh trường hợp trước đó bạn chưa nhận được tin nhắn thông báo thi.

Khi nào thì lấy được bằng?

Thi xong từ 7-9 ngày trung tâm sẽ nhắn tin cho bạn tới lấy bằng. Khi đi lấy bằng bạn mang theo giấy hẹn kèm theo chứng minh thư gốc. Trường hợp nhờ người khác đến lấy thay cũng phải mang theo 2 giấy tờ trên. Tóm lại từ lúc đăng ký thi đến lúc nhận bằng hết khoảng 2 tuần.

Lưu ý: Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm Thi bằng lái xe máy tự phát, do đó học viên hết sức lưu ý tham khảo kỹ càng trước khi chọn nơi thi để tránh bị lừa. Thông thường những trung tâm thu mức giá quá rẻ là những trung tâm không uy tín và những trung tâm thu mức giá quá đắt là những trung tâm không phải liên kết trực tiếp với Sở giao thông Hà Nội, họ chỉ là những đơn vị thông qua nhiều khâu trung gian. Học viên nên chọn những trung tâm có mức giá chung và cạnh tranh nhất như đơn vị của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ quy trình từ lúc đăng ký cho đến lúc cầm được bằng lái xe máy trên tay. Mọi thắc mắc hay có câu hỏi gì cần được giải đáp học viên vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin về trung tâm theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 592 Đường Trường chinh(cạnh cầu vượt Ngã Tư sở), Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0964.985.6360962.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/24)

Rất hân hạnh được đón tiếp học viên!

Thi bằng lái xe máy A1
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *