Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động

Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động từ ngày 1/7/2016

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, từ ngày 01/07/2016, phần thi thực hành trong bài thi bằng lái xe máy sẽ được chấm điểm tự động bởi chip thay vì chấm điểm thủ công do cán bộ sát hạch chấm điểm.

Phần thi thực hành đối với thi bằng lái xe máy A1, A2 vẫn thi theo hình thức vòng số 8 và đường thẳng. Tuy nhiên trên nền sân thi sẽ được gắn chip cảm biến điện tử được kết nối với thiết bị cảm biến gắn trên xe máy dự thi. Như vậy, nếu bạn lái xe chạm vạch, chip điện tử sẽ tự động thông báo lỗi vi phạm về máy chủ.

Sau khi hoàn thành bài thi thực hành, thiết bị cảm biến điện tử sẽ chấm điểm và công bố kết quả của bạn bằng loa trên sân thi. Bạn có thể biết luôn mình đậu hay trượt ngay ngay sau khi kết thúc.

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Quy định mới này đòi hỏi các thí sinh phải luyện tập chạy xe thật nhiều. hình thức chấm điểm này hầu như chuẩn xác đến 100%. Nếu bạn không chạy quen trên sân thi và tay lái yếu, tất nhiên tỉ lệ trượt sẽ khá cao.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI là đơn vị liên kết với Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Chúng tôi được chỉ đạo phải tăng cường công tác đào tạo thực hành cho học viên của trung tâm. Tránh tình trạng chủ quan, trượt nhiều.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, trung tâm tự tin rằng quy định mới này sẽ không thể làm khó học viên của trung tâm.

Chúc các bạn thi tốt!

Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động
5 (100%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z