Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội uy tín nhất

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín và chất lượng tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo:

1. THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Đây là trung tâm đã “nhẵn mặt” với người dân Thủ đô. Được thành lập cách đây hơn 5 năm, THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI luôn được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất với chất lượng và giá cả phù hợp cho mọi người. THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI là trung tâm liên kết trực tiếp với Sở GTVT thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn cam kết hỗ trợ tối đa các bạn đăng ký thi bằng lái xe máy.

Địa chỉ: Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0964.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/7).

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

2. THI BẰNG LÁI XE HỌC VIỆN AN NINH.

Các bạn khu vực Hà Đông và vùng xung quanh có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy hãy đến với THI BẰNG LÁI XE HỌC VIỆN AN NINH. Mặc dù chỉ mới thành lập hơn 1 năm, song trung tâm luôn nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi. Trung tâm luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các bạn đăng ký dự thi. Độ uy tín và chất lượng khá nổi tiếng, chỉ đứng sau TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI.

Địa chỉ: Đối diện Học Viện An Ninh (Hà Đông).

Đây là 2 trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin vè các trung tâm trước khi đăng ký. Không thiếu những bạn đăng ký vào phải những trung tâm lừa đảo. Các bạn vừa mất tiền, vừa không được tham gia thi, nhất là đối với các bạn tân sinh viên.

Các trung tâm ảo này thường thu phí rất thấp, từ 120,000đ – 150,000đ. Sau đó, chúng buộc các bạn đóng thêm các khoản phụ phí vô lý khiến khoản tiền trở nên cao ngất ngưởng.

Đến với TRUNG TÂM BẰNG LÁI XE HÀ NỘI, chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào. Bạn chỉ cần lựa chọn loại hồ sơ bạn muốn đăng ký và ôn thi thật tốt là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy.

Lưu Ý: Thi bằng lái xe máy hiện tại loại có giá rẻ nhất là 475k(đóng trước 250k) tự học tự thi. Loại hỗ trợ lý thuyết HOẶC thực hành tổng là 625k(đóng trước 400k). Loại hỗ trợ chống trượt CẢ lý thuyết và thực hành tổng tất cả là 725k(đóng trước 500k).

Để biết chi tiết hơn về thủ tục và quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem Tại đây!

Mọi thắc mắc xin gửi về TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội(gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0964.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/7)

Cảm ơn bạn, rất hân hạnh được đón tiếp!

Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z