Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Chào bạn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín ở Hà Nội.

1. Đầu tiên phải kể đến cái tên thương hiệu THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI. Đây là cái tên nhắc đến ai cũng biết với thương hiệu gắn liền với Thủ đô. Được thành lập cách đây hơn 5 năm và được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Tại sao lại có được điều này, là bởi vì đây là trung tâm liên kết trực tiếp với Sở giao thông thành phố Hà Nội. Nếu bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

Địa chỉ: Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0964.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/7).

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

2. Thứ hai, đây cũng là một trung tâm khá uy tín đó là THI BẰNG LÁI XE HỌC VIỆN AN NINH. Đây là một đơn vị nằm ở quận Hà Đông cũng khá nổi tiếng, chỉ đứng sau Trung tâm THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI. Tuy mới thành lập cách đây hơn 1 năm nhưng đơn vị này cũng đã có nhiều đóng góp trong việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe. Do đó, nếu bạn đang cần đăng ký thi bằng lái xe máy có thể liên hệ với đơn vị này cũng được.

Địa chỉ: Đối diện Học Viện An Ninh(Hà Đông).

Trên đây là 2 trung tâm uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng được. Nếu có nhu cầu thi bằng lái xe máy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định đăng ký để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều “trung tâm ảo”, đây là những trung tâm thành lập ra nhằm mục đích lừa đảo. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm nhất, năm hai.

Biểu hiện của những trung tâm này thường là thu mức phí ban đầu rất thấp, 120k, 130k, 150k. Nhưng sau khi đã nắm đằng chuôi thì lại thu thêm những mức phí cao ngất ngưỡng.

Riêng chúng tôi khi thu phí đều báo giá chi tiết toàn bộ và cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Lưu Ý: Thi bằng lái xe máy hiện nay loại rẻ nhất là 525k(đóng trước 300k) tự học tự thi. Loại hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành tổng tất cả là 655k(đóng trước 430k). Loại hỗ trợ chống trượt cả lý thuyết và thực hành tổng tất cả là 755k(đóng trước 530k).

Để biết chi tiết hơn về thủ tục và quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem Tại đây!

Mọi thắc mắc xin gửi về TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội(gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0964.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/7)

Cảm ơn bạn, rất hân hạnh được đón tiếp!

Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *