Ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 trên điện thoại

Ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 dành cho điện thoại

Điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS.

Với các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, thường là iPhone, bạn vào App Store, gõ LBXeMay và chọn cài đặt. Ứng dụng sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn như ảnh dưới đây.

Thi thử bằng lái xe máy A1 trên điện thoại iphone
Thi thử bằng lái xe máy A1 trên điện thoại iphone

Đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng, giao điện được thiết kế đẹp mắt và đơn giản. Bạn có thể ôn luyện phần lý thuyết bất cứ lúc nào bạn rảnh.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Các máy sử dụng hệ điều hành Android vui lòng truy cập CH-play, tìm kiếm từ khóa “150 câu lý thuyết xe máy”. Sau đó chọn app có ảnh đại diện là xe máy màu vàng và chọn cài đặt. Giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị tương tự như ảnh dưới đây.

Thi thử bằng lái xe máy trên điện thoại Android
Thi thử bằng lái xe máy trên điện thoại Android

Ứng dụng thi thử này được thiết kế dành riêng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Bất cứ khi nào rảnh bạn cũng có thể vào ứng dụng để ôn bài. Thật tiện lợi phải không nào!

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Window.

Đối với điện thoại hệ điều hành Window, bạn vào App Store và tìm kiếm từ khóa “App 150 câu thi bằng lái xe máy apk for Windows Phone”. Sau đó chọn cài đặt và bắt đầu ôn thi. Hiện nay rất hiếm có phần mềm ôn thi lý thuyết được phát hành trên Window. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Các bạn lưu ý, việc ôn luyện trên điện thoại giúp bạn ghi nhớ tốt đề thi. Tuy nhiên, các bạn cũng cần làm bài thi thử trên máy tính để quen với các thao tác trên máy tính. Tránh tình trạng bỡ ngỡ khi sử dụng máy tính trong khi thi.

Chúc bạn ôn tập và thi đạt kết quả cao!

Ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 trên điện thoại
4.69 (93.75%) 16 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.985.636 Chat facebook Z