Ngày nay nhu cầu học thi bằng lái ngày càng gia tăng kéo theo rất nhiều các trung tâm đào tạo thi sát hạch xuất hiện trên thị trường. Bạn đang phân vẫn chưa biết nên chọn địa điểm nào uy tín để lấy bằng tốt nhất? Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 10 trung tâm thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội nổi tiếng, chất lượng nhất. 

thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội_

Top 10 địa điểm thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PCCC Bộ Công An

Được thành lập từ năm 1999, trung tâm đào tạo lái xe PCCC của Bộ Công An có đầy đủ cơ sở vật chất, sân bãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đây cũng là trung tâm duy nhất của bộ công an có đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch giấy phép lái xe. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ giảng viên tại đây có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, nhiệt tình, thoải mái linh động thời gian theo nhu cầu của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe PCCC của Bộ Công An là một địa điểm tuyệt vời khi bạn muốn lựa chọn nơi thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội 

Một địa điểm thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội thu hút đông đảo các học viên tham gia mỗi năm đó chính là trung tâm lái xe Hà Nội. Sau đây là một số ưu điểm điển hình giúp quá trình học và thi của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện hơn: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phương tiện, sân tập.
 • Giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với nghề, có các mẹo ôn thi hiệu quả.
 • Thời gian linh hoạt theo giờ giấc của học viên. Bạn có thể sắp xếp học theo từng buổi để học hiệu quả.
 • Phương pháp học dễ hiểu, có đầy đủ các tài liệu ôn thi lý thuyết.
 • Tính chuyên nghiệp được trung tâm lái xe Hà Nội đặt lên hàng đầu nên toàn bộ thời gian học và thi bằng lái xe ô tô của tất cả học viên đều đúng lịch.
 • Chi phí hợp lý đúng theo quy định Bộ giao thông vận tải, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, tiết kiệm tối đa cho người học bằng….

Trên là một số đặc điểm nổi bật của trung tâm thi bằng lái xe ô tô b2 uy tín ở Hà Nội, nếu bạn muốn tìm hiểu về mức học phí, thời lượng học,… hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline: 0983098001 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 17 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Học viện An ninh nhân dân C500

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe C500 là một địa điểm ôn thi lái xe ô tô b2 Hà Nội được đánh giá khá cao trên thị trường ngày nay. Với hơn 20 năm xây dựng, trung tâm vừa là nơi đào tạo uy tín của lực lượng công an, vừa là nơi dạy bằng lái uy tín,  phát triển. 

Tại đây có các khóa học với nhiều mức phí khác nhau, linh động cho bạn lựa chọn. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đáp ứng được trình độ sư phạm cần thiết.

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh 

thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội

Ôn thi lái xe ô tô b2 Hà Nội

Được thành lập vào năm 1999 và có sân sát hạch đạt chuẩn vào năm 2000, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh tự hào là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín. Tại đây có đầy đủ các ưu điểm để học viên có thể học và thi bằng một cách nhanh chóng, dễ dàng:

 • Phương tiện học và thi hiện đại.
 • Thời gian linh động, thoải mái.
 • Chi phí rẻ, đã bao gồm trọn gói.
 • Số lượng giảng viên đông đảo nên học viên hoàn toàn được chủ động thời gian theo nhu cầu của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 là địa chỉ thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ. Được thành lập và cấp phép bởi sở Giao thông vận tải Hà Nội, trung tâm có nhiều khu vực và thi sát hạch với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. 

Lịch thi linh động được tổ chức 3 tháng 1 lần, được đào tạo 1 : 1 cùng đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tỷ lệ đỗ bằng cao lên tới 83%, trung tâm đã và đang khẳng định sức hút của mình trên thị trường. Đây cũng là một nơi 

thi thực hành lái xe ô tô bằng b2 Hà Nội uy tín cho những học viên theo học.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bắc Việt

thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội(1)

Thi bằng lái xe ô tô b2 uy tín ở Hà Nội

Được thành lập từ năm 2005, trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Sao Bắc Việt là một trong số địa điểm thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Được sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động, tại đây có đầy đủ các cơ sở, điều kiện vật chất hiện đại đạt chuẩn theo quy định.

Trung tâm đào tạo các bằng lái xe B1, B2, C1, C2,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được học trực tiếp 1: 1 với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng mức học phí phải chăng, tiết kiệm tốt đa cho học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô 

Sao Thủ Đô được thành lập vào năm 2012 và được Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động đào tạo và tổ chức thi sát hạch. Đây là một địa điểm được rất nhiều học viên theo học mỗi năm. Chất lượng của trung tâm được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau: 

 • Sân tập lái có diện tích 14000m2 thoải mái cho học viên luyện tập, 4 học học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát.
 • Lịch thi linh động 2 tháng tổ chức thi 1 lần.
 • Được học trên các phương tiện đời mới.
 • Giảng viên nhiệt tình, chu đáo.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Được thành lập vào năm 2008 và được cấp pháp đào tạo bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam, trung tâm dạy đào tạo lái xe VOV được đánh giá khá tốt bởi các học viên đã theo học tại đây. Một số các ưu điểm tuyệt vời bạn nên chọn nơi đây để học và thi lấy bằng đó là:

 • Trang thiết bị hiện đại: 4 phòng học lý thuyết, sân tập rộng rãi hơn 14.000m2, các phương tiện đạt chuẩn theo quy định.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Tỷ lệ đỗ bằng lên tới 79%.
 • 1 tháng có 2 lịch thi, thời gian linh động, thoải mái.

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng 

Địa điểm thi bằng lái xe ô tô b2 uy tín ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua đó chính là trung tâm đào tạo bằng lái xe Lạc Hồng. Được thành lập năm 1997, với kinh nghiệm thâm niên trong nghề, tại đây sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của học viên, cụ thể:

 • Mở lớp và tổ chức các kỳ thi sát hạch hàng tháng, linh hoạt cho học viên chủ động đăng ký.
 • Diện tích sân tập rộng rãi lên tới 14.000m2, phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiệt huyết.
 • Chi phí rẻ, đúng với quy định của Bộ GTVT.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh

Trung tâm thuộc Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh thuộc Bộ Tư Lệnh Công Binh. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, chất lượng giảng dạy và đào đạo của giảng viên. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trung tâm còn được nhà nước hỗ trợ về xăng và xe. 

Mức phí học bằng tại trung tâm vô cùng rẻ, phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên. Đây cũng là nơi sát hạch cho cán bộ công chức và cả các đối tượng khác trên phạm vi cả nước. 

Lời kết 

Trên là Top 10 địa điểm uy tín, chất lượng về đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội. Hy vọng bạn đọc có thể chọn ra một trung tâm phù hợp với nhu cầu của bản thân để học và thi lấy bằng nhanh chóng, hiệu quả.