0983098001
Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông
thibanglaixehanoi.vnn@gmail.com

Thi bằng lái xe ô tô B1 cực dễ dàng – Hướng dẫn chi tiết

Hiện nay, học lái xe là một nhu cầu thiết yếu của đại đa số người dân. Nếu như trước đây phần lớn mọi người đều đi học bằng lái xe máy thì thời điểm hiện tại, nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy thi bằng lái xe ô tô b1 dễ không? Bằng ô tô b1 lái được xe gì? Hãy cùng thibanglaixehanoi.vn giải đáp các thắc mắc qua bài viết sau đây. 

thi bằng lái xe ô tô b1(3)

Thi bằng lái xe b1 có khó không?

Bằng lái xe B1 là gì?

thi bằng lái xe ô tô b1(2)

Bằng lái xe ô tô b1 lái được xe gì?

Trước khi tìm hiểu về các giấy tờ của hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b1? Thi bằng lái xe ô tô b1 giá bao nhiêu?… Chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về bằng lái xe B1. Cụ thể bằng lái xe ô tô B1 sẽ gồm hai loại bằng đó chính là bằng lái xe B12 và bắng lái xe B11. 

Khi sở hữu loại bằng này, người sở hữu có thể chạy được mọi loại xe số tự động. Bên cạnh đó, một số loại xe đối tượng này sẽ không được phép sử dụng bao gồm:

Tóm lại, bằng ô tô b1 lái được xe gì? Đó chính là các loại xe sử dụng để điều khiển xe ô tô số tự động từ 4-7 chỗ ngồi, thông thường là những loại xe phục vụ cho mục đích gia đình hoặc các xe ô tô tải chuyên dùng nhưng với điều kiện không sử dụng với mục đích kinh doanh.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi thi bằng B1

Để học và thi bằng lái xe ô tô b1 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Chi phí thi bằng lái xe ô tô B1

thi bằng lái xe ô tô b1(1)

Các khoản chi phí để thi bằng lái xe ô tô B1

Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe B1

Thi bằng lái xe b1 giá bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn học thi lấy bằng lái xe ô tô. Các khoản lệ phí đăng ký hồ sơ học và thi bằng lái xe B1 sẽ bao gồm các chi phí dự kiến như sau:

Hầu hết các trung tâm sẽ thu trọn gói các khoản lệ phí hồ sơ đăng ký , phí đào tạo lý thuyết, phí thi và cấp chứng chỉ. Thông thường sẽ có mức giá giao động khoảng 5.000.000 – 6.000.000 đồng.

Chi phí đào tạo thực hành 

Ngoài chi phí nộp hồ sơ, thi lý thuyết học viên phải nộp thêm khoản phí đó chính là chi phí đào tạo thực hành, cụ thể gồm các khoản sau:

Đối với các khoản phí trên, trung bình bạn sẽ mất khoảng 250.000 – 300.000 đồng. Bên cạnh hình thức học kèm 1 – 1 bạn có thể đăng ký học từ 3 – 5 người và số giờ theo nhu cầu của bản thân. Hình thức này bạn chỉ ngồi sau xe để kiến tập mà không phải trực tiếp điều khiển phương tiện xe.

Theo quy định của BGTVT, điều kiện để bạn có thể tham gia kỳ thi sát hạch đó chính là số giờ học thực hành của bạn phải đáp ứng đủ 68 giờ, chính vì cậy chi phí đào tạo thực hành tối thiểu bạn phải đóng giao động từ 6.000.000 – 7.200.000 đồng.

Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe B1

Theo thông tư 188 năm 2016 của Bộ giao thông vận tải, bạn phải nộp thêm 585.000 đồng cho lệ phí thi bằng lái xe ô tô B1 và cấp bằng trong đó:

Các loại chi phí khác 

Bạn có thể mất thêm một số khoản chi phí khác có thể là:

Như vậy, bạn sẽ phải mất khoảng từ 12 – 15 triệu đồng để học và thi bằng lái xe ô tô b1.

Những điều kiện đủ để được thi bằng B1

thi bằng lái xe ô tô b1

Thi bằng lái xe ô tô b1 khó không? 

Điều kiện để đăng ký thi bằng lái xe b1 như thế nào? Hãy cùng kham thảo các yếu tố sau đây: 

Quy trình thi bằng lái ô tô B1 ở Hà Nội

thi bằng lái xe ô tô b1

Quy trình thi và học bằng lái xe

Thi bằng lái xe ô tô b1 dịch vụ ở Hà Nội sẽ được tiến hành lần lượt theo các bước như sau:

Lời kết 

Trên là các thông tin thi bằng lái xe ô tô B1 cực dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ có thêm các kiến thức bổ ích để đăng ký học bằng thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để học và thi bằng lái xe hãy đến với thibanglaixehanoi.vn. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, các điều kiện thuận lợi về sân tập,… sẽ giúp học viên nhanh chóng lấy bằng sớm nhất.