Để đảm bảo an toàn và tính nghiêm minh trong khâu quản ký các phương tiện giao thông, các bằng lái xe ô tô đều được quy định thời gian sử dụng. Vậy nên khi hết đến hạn sử dụng bằng, chủ sở hữu phải làm các thủ thục đổi bằng để có thể lưu thông thuận tiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn Top 5 nơi đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

nơi đổi bằng lái xe ô tô ở hà nội

Đổi bằng lái xe ở Hà Nội

Tổng cục đường bộ Việt Nam 

 

Đây là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách đổi bằng đổi bằng lái xe ở Hà Nội được đông đảo mọi người tin dùng và lựa chọn. Tổng cục đường bộ Việt Nam có địa chỉ nằm tại D20, đường Tôn Thất Thuyết, khu đô thị Cầu Giấy, quận Cầu Giấy. 

Bạn có thể đổi bằng hình thức online hoặc trực tiếp đến địa chỉ để có thể đổi bằng một cách nhanh chóng, chính xác. Một số ưu điểm tuyệt vời khi bạn lựa chọn Tổng cục đường bộ Việt Nam: 

  • Hình thức online được áp dụng cho toàn thể công dân Việt Nam giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển.
  • Phí đổi bằng rẻ, hợp lý đúng với quy định, đổi bằng lái xe quốc tế được chính phủ Việt Nam hỗ trợ
  • Bằng do nhà nước Việt Nam cấp nên đảm bảo chất lượng, uy tín, thời gian lấy bằng nhanh chóng.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội 

Nơi đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng, uy tín không thể không nhắc đến trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội có địa chỉ nằm tại số 17 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông. 

Trung tâm có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, tự hào là đơn vị cộng tác lâu năm với Cở sở giap thông vận tải Hà Nội cùng các cơ sở khu vực phía Bắc, cục đường bộ Việt Nam. Tại đây sẽ có đầy đủ các ưu điểm tuyệt vời giúp bạn có thể đổi bằng lái xe ô tô một cách nhanh chóng, chất lượng nhất, cụ thể: 

  • Giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đặc biệt là đối với những người đi làm bận bịu thời gian thủ tục gọn gàng, không di chuyển nhiều lần.
  • Có hình thức hỗ trợ nộp hồ sơ online giúp bạn nắm rõ được những thông tin cần thiết.
  • Đảm bảo độ tin cậy, uy tín, chất lượng, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết nếu như hồ sơ đổi bằng lái xe của bạn không đủ các điều kiện để giải quyết
  • Hình thức chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình bạn có thể liên hệ qua hotline: 0983098001 để được tư vấn, trao đổi và hỗ trợ trực tiếp.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với quy định của sở Giao thông vận tải, giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí.
  • Thời gian đổi bằng nhanh chóng, thông báo ngay cho người lái nếu đổi bằng lái xe thành công.

nơi đổi bằng lái xe ô tô ở hà nội(1)

Nơi đổi bằng lái xe ô tô ở hà nội uy tín, chất lượng

Sở Giao thông vận tải Hà Nội

Một nơi đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín hàng đầu đó chính là Sở Giao thông vận tải Hà Nội có địa chỉ tại số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông. Đây là địa điểm bạn có thể đổi bằng trực tiếp với mức chi phí vô cùng rẻ, phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngoài đổi bằng lái xe ô tô, tại đây còn giúp bạn có thể đổi các loại bằng khác như A1; A2; A3; C1; B1;…

Thời hạn giải quyết đổi bằng tại Sở Giao thông vận tải Hà Nội nhanh chóng, chất lượng. Trong vòng 5 ngày từ khi nộp hồ sơ hoặc đăng ký bằng hình thức onilne bạn sẽ nhận được bằng mới. Ngoài ra bạn sẽ nhận được thông báo nếu như hồ sơ đổi bằng lái xe của bạn không đủ các điều kiện để giải quyết.nơi đổi bằng lái xe ô tô ở hà nội

Trung tâm hành chính công Hà Nội

 

Nơi đổi bằng lái xe ô tô ở hà nội

Bạn có thể đến trung tâm hành chính công địa chỉ nằm tại số 258 Võ Chí Công, quận Tây Hồ để đổi bằng lái xe ở Hà Nội. Được thành lập để cải thiện thủ tục hành chính nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân. Bạn sẽ nộp hồ sơ trực tiếp  tại Bộ phận một cửa của Sở GTVT để làm các thủ tục đổi bằng. 

Phòng Quản lý phương tiện và người lái – người có thẩm quyền hoặc được uỷ quyền thực hiện, thẩm định hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe sẽ thông báo ngay cho bạn khi đổi bằng thành công. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC bộ Công An 

Không chỉ là nơi đào tạo, thi, sát hạch bằng lái xe trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trường ĐH PCCC bộ Công An còn là nơi đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín chất lượng. Mức chi phí đổi bằng tại đây vô cùng hợp lý, phù hợp với quy định của sở Giao thông vận tải, giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí. 

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục đổi bằng lái xe nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm tại 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc đăng ký hình thức online để được tư vấn, hỗ trợ đổi bằng lái xe thành công.

Lời kết 

Trên là Top 5 nơi đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín, chất lượng được đông đảo mọi người tin dùng, đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn ra địa điểm đổi bằng uy tín, thành công.